DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết Kế Kiến Trúc Ấn Tượng – Xây Dựng Vẻ Đẹp Bất Tận – Kiến Tạo Không Gian – Mang Lại Hạnh Phúc

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LÀ GÌ?

Thiết kế kiến trúc là một dịch vụ phục vụ nhu cầu xây dựng nói chung và xây nhà nói riêng. Có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng với phát triển của kiến trúc, sự phức tạp của công trình này càng tăng và yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ thì thiết kế kiến trúc trở thành một thành phần không thể thiếu cho các dự án xây nhà.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LÀ GÌ?
BẢN VẼ KIẾN TRÚC LÀ GÌ?
BẢN VẼ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Thiết kế nhà sẽ bao gồm bản vẽ thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Trong đó bản vẽ thiết kế kiến trúc vốn là một bộ hồ sơ dài từ 80- 200 trang A4 gồm 3 phần riêng biệt là kiến trúc, kết cấu và điện nước. Bản vẽ thiết kế nhà ở là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh về toàn bộ ngôi nhà.  Là tập hồ sơ diễn giải về hình dáng, kích thước, chi tiết, kết cấu hoàn chỉnh của ngôi nhà. Thông qua bản vẽ mà các kỹ sư, thầu xây dựng biết được quy cách xây nên một ngôi nhà, biết được diện tích, các kích thước, bố trí ra sao,… Để có được một căn nhà hoàn thiện như ý là cả một quá trình dài mà sự đầu tư cho bản vẽ thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế là việc kiến trúc sư hiện thực hóa mong muốn của gia chủ và ý tưởng của mình lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp gia chủ có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai. Bản vẽ thiết kế càng chi tiết, càng chính xác thì thi công sẽ đạt hiệu quả càng tốt như: đúng tiến độ thi công, chất lượng thi công được đảm bảo,… nhất là những rủi ro trong quá trình thi công sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất. Và quan trọng nhất là chi phí xây dựng của tổng thể căn nhà được tiết kiệm tối đa Vì: khi có hồ sơ thiết kế Kiến trúc sư – Đơn vị thi công – Khách hàng sẽ thấy được và kịp thời loại bỏ những chi tiết không cần thiết hoặc phát hiện những lỗi sai có thể phát sinh sau này – điều mà gia chủ rất hay gặp phải khi xây nhà.

KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NHÀ… ĐÓ LÀ TỔ ẤM

Xã hội ngày một phát triển, đời sống của con người càng được chú trọng. Một cuộc sống chất lượng bắt đầu từ một không gian sống chất lượng. Không chỉ là chỗ che mưa che nắng,  ngôi nhà còn là dấu ấn, niềm tự hào của mỗi cá nhân, tổ chức.

Ngày càng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ thiết kế cho “đứa con tinh thần” của mình. Bởi vì sự đầu tư cho việc thiết kế chuyên nghiệp là khoản đâu tư xác đáng và mang lại lợi ích tối ưu. Mọi công trình, ở bất kể quy mô nào, đều cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng,  kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn để có thể đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và tiện ích, chỉn chu và bền vững với thời gian.

KHÔNG ĐƠN GIẢN NHÀ CHỈ LÀ TỔ ẤM
ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ THÁI BÌNH DƯƠNG

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

Đội ngũ Kiến trúc sư của Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Thái Bình Dương không chỉ dành công sức, chất xám mà còn trách nhiệm và tận tâm với từng sản phẩm mình tạo nên. Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Thái Bình Dương– giải pháp Thiết kế Kiến trúc và Nội thất hoàn thiện cho mọi công trình.

 • Dịch vụ trọn gói, thống nhất, đồng bộ
 • Chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức của chủ đầu tư
 • Đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí tối đa
 • Tối ưu công năng, diện tích sử dụng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 • Tiếp nhận thông tin. Giải đáp thắc mắc của khách hàng. Trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách
 • Báo giá, thỏa thuận cụ thể về chi phí thiết kế, thời hạn bàn giao hồ sơ, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế/ Hợp đồng nguyên tắc
 • Khảo sát thực trạng, quy hoạch không gian công trình cần thiết kế
 • Thiết kế phương án sơ bộ 2D. Điều chỉnh, hoàn thiện dựa trên những đóng góp của chủ đầu tư
 • Thiết kế 3D. Điều chỉnh, hoàn thiện dựa trên những đóng góp của chủ đầu tư
 • Triển khai Hồ sơ kỹ thuật và Dự toán thi công chi tiết
 • Bàn giao hồ sơ, quyết toán Hợp đồng thiết kế

Tùy theo yêu cầu cụ thể cũng như thực tế từng công trình, thời gian nghiên cứu, lên phương án, hoàn chỉnh dao động từ 15 – 30 ngày.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - KIẾN TRÚC THÁI BÌNH DƯƠNG
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THÁI BÌNH DƯƠNG

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế mà vẫn đảm bảo được các yếu tố phong thủy , can mệnh,…. vui lòng gọi số Hotline: 0941.863.666

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Thái Bình Dương

Địa chỉ: 48 Đường Số 9, Trung Tâm Hành Chính Thành Phố Dĩ An, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email: sale@thaibinhduonggroup.com.vn

Tel: 0941.863.666

>>>> Từ khoá: biệt thựhoàn thiệnxây dựngbáo giádự án xây dựng, nhà sạch 5s