Theo xu hướng hiện nay thì một số người thường lựa chọn xây dựng biệt thự mini cho không gian sống của mình. Biệt thự mini phù hợp với một số diện tích rất nhỏ. Khi lựa chọn xây dựng một việc thử mini bạn sẽ có một không gian sống hoàn hảo hơn và thoải mái hơn so với những ngôi nhà thông thường. Thái Bình Dương Group sẽ chia sẻ với bạn về cách thiết kế biệt thự mini phù hợp với xu hướng hiện nay, mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi.

Vì sao được gọi là biệt thự mini?

BIET-THU-MINI
Hình ảnh biệt thự mini được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại

Biệt thự mini là một không gian sống thu nhỏ cho mô hình biệt thự truyền thống. Nó phù hợp với những diện tích nhỏ hơn so với biệt thự thông thường. Khi xây dựng một biệt thự mini thông thường sẽ có từ 3 tuần trở lên. Để cho môi biệt thự của bạn được đẹp nhất thì tốt nhất bạn nên xây từ 1 đến 3 tầng thì không gian biệt thự của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Những mô hình biệt thự mini sẽ đầy đủ các tiện ích như các biệt thự truyền thống. Những nơi biệt thự này sẽ có sân vườn, hồ bơi, tiểu cảnh… những căn biệt thự mini sẽ được bố trí một cách khoa học, để có thể giúp không gian biệt thự rộng rãi và thoải mái hơn. Cách biệt thự mini sẽ sử dụng các bối cảnh hoặc sân vườn ở phía trước hoặc ban công thay cho những sân vườn của biệt thự truyền thống.

Những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn xây dựng một biệt thự mini

  • Biệt thự mini mang đến cho bạn còn không gian sống tiện ích hơn và rộng rãi hơn so với những căn nhà thông thường.
  • Nó cũng là một giải pháp cho những khu diện tích đất nhỏ.
  • Chi phí để xây dựng một căn biệt thự mini không quá cao.
  • Căn biệt thự mini sẽ đầy đủ những tiện ích cho không gian sống khoảng 7 người.
  • Cách căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại và những phong cách phù hợp với xu hướng hiện nay.
  • Những căn biệt thự mang lại cho người sử dụng một không gian sống thoải mái và rộng rãi.
  • Căn biệt thự mini có thể cho bạn thoải mái bài trí các đồ dùng yêu thích.

Thiết kế biệt thự mini theo phong cách tân cổ điển

THIET-KE-BIET-THU-MINI-THEO-PHONG-CACH-TAN-CO-DIEN
Thiết kế biệt thự mini theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là một phong cách mới hiện nay. Nó mang đậm nét Châu Âu nhưng vẫn tạo được sự hiện đại và sang trọng cho một căn biệt thự. Khi lựa chọn phong cách tân cổ điển thì những thiết kế sẽ được chạm trổ những hoa văn vô cùng tinh tế và sắc nét, đây cũng là một nét đặc trưng trong phong cách tân cổ điển này. Phong cách tân cổ điển mang lại cho không gian của bạn một sự cổ điện của nước Pháp. Khi sử dụng phong cách tân cổ điển cho biệt thự của mình thì bạn cũng nên sử dụng các nội thất bên trong sao cho phù hợp với phong cách này. 

Đối với phong cách tân cổ điển thì các nội thất sẽ được thiết kế riêng để có thể phù hợp với tổng thể thiết kế của một ngôi nhà. Những nội thất này cũng sẽ mang đậm những hoa văn đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Thiết kế biệt thự mini theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản là một trong những phong cách đang dẫn đầu về xu hướng hiện nay. Đây là một phong cách mới nhất được du nhập vào nước ta trong thời gian gần đây. Phong cách này là một thiết kế được lược bỏ hết những thứ cầu kỳ và rườm rà tạo cho bạn một không gian đơn giản và gọn gàng nhưng không kém phần tinh tế. Phong Cách này ngày càng được sự ưa chọn của rất nhiều người, đây là một phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những phong cách khác. Phong cách phù hợp với những tông màu lạnh, là sự phối màu của nó cũng vô cùng đơn giản, nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế biệt thự mini theo phong cách vintage

THIET-KE-BIET-THU-MINI-THEO-PHONG-CACH-VINTAGE
Thiết kế biệt thự mini theo phong cách vintage

Đây là một phong cách thịnh hành ở Pháp và lan rộng ra toàn thế giới. Đây là một phong cách thiết kế mang một nét mộc mạc nhưng vẫn tạo được sự ấm áp và tinh tế cho không gian biệt thự. Phần lớn thiết kế này sẽ được sử dụng tông màu trầm để làm màu chủ đạo tạo điểm nhấn bằng những tông màu sáng. Những màu sắc đơn giản trong thiết kế này sẽ tạo được sự mộc mạc và mang nét lãng mạn nhẹ nhàng đặc trưng của nó. Khi chọn phong cách vintage cho ngôi biệt thự mini của bạn thì nó sẽ mang lại một sự sang trọng và tinh tế, ngoài ra nó cũng thu hút mọi người bởi sự mộc mạc và đơn giản của nó.

Kết luận

Thái Bình Dương group đã chia sẻ với bạn về cách thiết kế biệt thự mini mới nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm đến những chia sẻ của trang web chúng tôi.

CÁC DỰ ÁN KHÁC